Thứ hai Ngày 27 Tháng 03 Năm 2023, 01:50:50

Hội báo xuân Quý Mão 2023 tỉnh Phú Thọ sẽ khai mạc vào ngày 6-2

Ngày đăng: 05/02/2023

QK2 – Sau 3 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội báo xuân Quý Mão 2023 tỉnh Phú Thọ sẽ chính thức khai mạc vào sáng mai (6/02) tại Bảo tàng Hùng Vương (Đường Trần Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ). Đây là một trong những hoạt động thiết thực, mở đầu cho các hoạt động văn hóa, lễ hội của tỉnh Phú Thọ năm 2023.

Cán bộ, phóng viên Báo Quân khu 2 trưng bày các ấn phẩm sách, báo tham dự Hội báo xuân Quý Mão 2023 tỉnh Phú Thọ.

Hội báo xuân tỉnh Phú Thọ năm nay có 9 khu vực trưng bày của các cơ quan báo chí, quản lý báo chí, văn học nghệ thuật gồm: Báo Phú Thọ, Đài Phát thanh – Truyền hình Phú Thọ, Tạp chí Văn nghệ Đất Tổ, Thường trú các cơ quan thông tấn, báo chí tại Phú Thọ, Báo Quân khu 2, Sở Thông tin – Truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ, Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương.

Theo Ban tổ chức, nét mới của Hội báo xuân năm nay là không gian trưng bày được bố trí, thiết kế theo không gian mở, kết hợp hài hòa giữa các loại hình báo chí, gắn kết giữa độc giả với những người làm báo và các sản phẩm báo chí, góp phần tôn vinh văn hóa đọc, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hội báo xuân Quý Mão 2023 tỉnh Phú Thọ sẽ được tổ chức trong 2 ngày, từ 6 đến 7/2/2023. Tham dự Hội báo xuân Quý Mão 2023 tỉnh Phú Thọ, độc giả và du khách còn được trải nghiệm một số hoạt động có liên quan, tham quan Bảo tàng Hùng Vương, Thư viện tổng hợp tỉnh Phú Thọ, Công viên Văn Lang…

NGỌC VIỆT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.