Thứ tư Ngày 06 Tháng 12 Năm 2023, 05:06:58

Bộ CHQS tỉnh Lai Châu tham gia ghi hình “Chúng tôi – Chiến sĩ” năm 2022

Ngày đăng: 10/12/2021

QK2 – Được sự quan tâm của Tổng cục Chính trị và Bộ Tư lệnh Quân khu 2, ngày 9 và 10-12, tại Trung tâm huấn luyện Quốc gia 4 (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội), Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Lai Châu đã phối hợp với VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình Chương trình “Chúng tôi – Chiến sĩ” năm 2022 do Đài Truyền hình Việt Nam và Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) phối hợp tổ chức. Tham dự buổi ghi hình có Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Lai Châu và đông đảo cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ CHQS tỉnh. 

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Lai Châu tham gia ghi hình phần thi chào sân.

Sau gần một tháng tập luyện khẩn trương, nghiêm túc, hơn 30 cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Lai Châu đã hoàn thành xuất sắc chương trình ghi hình với sự tham gia của 2 đội chơi, gồm các phần thi: đồng diễn; chào sân; phóng sự giới thiệu về đơn vị; cổ động viên (dành cho khán giả); tiết mục ca nhạc (quà tặng nghệ sỹ); hiệp đồng (thể lực); thử lửa (kỹ năng). Thông qua mỗi phần chơi đã thể hiện được sự trẻ trung, sôi động, khỏe khoắn, vui nhộn cùng các câu trả lời thông minh, dí dỏm xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ. Ngoài ra, tại chương trình còn có sự tham dự của 2 khách mời là diễn viên Hà Hương và ca sỹ Hương Ly. Chương trình “Chúng tôi – Chiến sĩ” fomat năm 2022 với sự tham gia của các cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều điều mới lạ, hấp dẫn. Chương trình được ghi hình bởi format mới, sân khấu hoành tráng, với nhiều cảnh quay hấp dẫn.

Thông qua chương trình nhằm tái hiện lịch sử 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh Lai Châu với truyền thống “Trung thành – Tự lực – Đoàn kết – Anh dũng – Chiến thắng”. Dự kiến Chương trình “Chúng tôi – Chiến sĩ” của Bộ CHQS tỉnh sẽ được phát sóng trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Lai Châu (29/02/1952 – 29/02/2022). Chương trình là một trong những chuỗi hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh và truyền thống LLVT tỉnh Lai Châu anh hùng. Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV3 lúc 10h ngày 26/02/2022 và các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin, ảnh: THẾ THÀNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.