Thứ ba Ngày 23 Tháng 04 Năm 2024, 11:36:13

Quân khu thăm, chúc Tết thương, bệnh binh, người có công tại các cơ sở điều trị

Ngày đăng: 23/01/2024

QK2  – Ngày 23-1, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chính uỷ Quân khu dẫn đầu đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu tới thăm, chúc Tết các thương, bệnh binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện Quân y 109 (Cục Hậu cần Quân khu). Tham gia đoàn công tác có Thủ trưởng Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật và cán bộ Phòng Chính sách Quân khu.

Đoàn công tác trao qua tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu thăm hỏi, động viên thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Đoàn công tác Quân khu chụp ảnh lưu niệm cùng thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tới thăm Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, thay mặt Thường vụ, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái ân cần thăm hỏi, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm. Đồng chí Phó Chính uỷ Quân khu ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các đồng chí thương binh, bệnh binh không ngừng phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực khắc phục khó khăn, vượt lên thương tật để sống vui, sống khoẻ để cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đoàn công tác tặng quà Bệnh viện Quân y 109 (Cục Hậu cần Quân khu).

Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu thăm hỏi, động viên quân nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại Bệnh viện Quân y 109, đồng chí Phó Chính uỷ Quân khu chúc mừng những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2023, nhất là trong công tác điều trị, chăm sóc sức khoẻ cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu và nhân dân trên địa bàn nói chung và những thương, bệnh binh, người có công nói riêng, góp phần cùng các cơ quan, đơn vị LLVT Quân khu thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công trên địa bàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, thay mặt Đảng uỷ, Bộ Tư lệnh Quân khu, đoàn công tác đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 1 suất quà tập thể trị giá 5.000.000 đồng tặng các thương, bệnh binh và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ; trao tặng 67 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 1 suất quà tập thể trị giá 4.000.000 đồng tặng các thương, bệnh binh và Bệnh viện Quân y 109.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.