Thứ ba Ngày 23 Tháng 04 Năm 2024, 11:38:08

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Lào Cai

Ngày đăng: 24/01/2024

QK2 – Ngày 24-1, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu do Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Lào Cai. Tham gia đoàn công tác có Đại tá Đặng Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Lào Cai và các cơ quan chức năng Quân khu.

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải trao quà Tết tặng đại diện gia đình cụ Phạm Thị Hoa (mẹ của liệt sỹ Nguyễn Văn Lưu).

Đại tá Nguyễn Ngọc Ngân, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Lào Cai tặng quà cụ Phạm Thị Tính (mẹ của liệt sỹ Phạm Khả Tùng).

Tại hai gia đình cụ Phạm Thị Hoa ở Tổ 15, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai là mẹ của liệt sỹ Nguyễn Văn Lưu và cụ Phạm Thị Tính ở Tổ 22, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai là mẹ của liệt sỹ Phạm Khả Tùng đều hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Lào Cai đã ân cần thăm hỏi, động viên và kính chúc hai cụ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ và các con cháu học tập, noi theo. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, Nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn và dành sự quan tâm, chăm lo tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, Đại tá Đặng Văn Hòa trao quà Tết của Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Đoàn Kinh tế Quốc phòng 345.

Nhân dịp này, đoàn công tác Quân khu đã đến thăm, kiểm tra công tác SSCĐ và chuẩn bị tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Đoàn Kinh tế Quốc phòng 345.

Tin, ảnh: VĂN DƯƠNG – HỒ TRÚC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.