Thứ tư Ngày 06 Tháng 12 Năm 2023, 04:55:25

Bàn giao nhà tình nghĩa cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 08/09/2021

QK2 – Sáng 8-9, Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ và Ban CHQS huyện Tân Sơn đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thiếu tá QNCN Phùng Thanh Tịnh, ở xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Đại diện lãnh đạo Quân khu và Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ tặng quà cho gia đình đồng chí Phùng Thanh Tịnh.

Thiếu tá QNCN Phùng Thanh Tịnh, nhân viên kho vũ khí, đã có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua do đơn vị phát động. Trong cuộc sống, đồng chí là con út trong gia đình, có bố đẻ là thương binh hạng ¾,  mẹ bị tai biến nặng, gia đình thuộc hộ chính sách có công với cách mạng, gặp nhiều khó khăn về nhà ở. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ và cấp ủy, chính quyền địa phương. Sau hơn ba tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 khang trang đã hoàn thành, với tổng diện tích 130 m2, kinh phí xây dựng gần 400 triệu đồng, trong đó có 80 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của Bộ Tư lệnh Quân khu.

Ngôi nhà khang trang sạch đẹp, là nguồn động viên kịp thời đối với gia đình đồng chí Phùng Thanh Tịnh, giúp gia đình ổn định cuộc sống. Thể hiện tinh thần, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và sự quan tâm, chia sẻ của LLVT Quân khu đối với các gia đình quân nhân còn khó khăn, giúp các quân nhân yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: QUANG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.