Chủ nhật Ngày 19 Tháng 05 Năm 2024, 03:46:05

Tiếp tục phát huy truyền thống quê hương

Ngày đăng: 17/03/2023

QK2 – Sáng 17-3, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168. Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Tiếp đón, làm việc với đoàn có Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168.

Hiện Lữ đoàn 168 có 67 cán bộ, chiến sĩ quê ở huyện Vĩnh Tường đang học tập, công tác. Các cán bộ, chiến sĩ đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thần trách nhiệm cao; phát huy tốt trình độ, năng lực và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu cùng đoàn công tác thăm phòng ở của bộ đội.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu động viên các chiến sĩ mới.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu kiểm tra chất lượng bữa ăn của bộ đội.

Trao đổi với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung đã thông tin những nét nổi bật về tình hình KT-XH, QP-AN của địa phương; truyền thống cách mạng, truyền thống hiếu học, văn hiến tốt đẹp của quê hương qua các thời kỳ; các chế độ chính sách và sự quan tâm đặc biệt của huyện đối với người có công với cách mạng, các gia đình của chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, khắc phục mọi khó khăn, giành thành tích cao nhất trong huấn luyện, công tác, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, người thân và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đoàn công tác huyện Vĩnh Tường chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã thăm quan nơi ăn ở, học tập, rèn luyện của bộ đội và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 168.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.