Thứ sáu Ngày 14 Tháng 06 Năm 2024, 12:06:33

Thêm niềm vui xuân đến người bệnh

Ngày đăng: 21/01/2023

QK2Những ngày này, tại các cơ sở quân y của Quân khu vẫn còn những bệnh nhân là cán bộ, chiến sĩ và người dân đang phải điều trị chưa thể về đoàn tụ đón Tết cùng gia đình. Các cơ quan, đơn vị, tổ chức quần chúng, cơ sở quân y có những hoạt động thiết thực dành cho các bệnh nhân với những tình cảm, sự quan tâm và không khí đón xuân đầm ấm. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn cho các bệnh nhân để tất cả có tinh thần lạc quan, vui vẻ, yên tâm điều trị, nhanh chóng bình phục.

Nằm trong chuỗi hoạt động trên, các tổ chức quần chúng cùng với Đoàn Văn công Quân khu và Bệnh viện Quân y 109 đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và biểu diễn văn nghệ cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Các tổ chức quần chúng của Quân khu gói hơn 300 chiếc bánh Chưng tặng các bệnh nhân.

Hội viên Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 109 chuẩn bị những cành đào nhỏ nhắn cùng hoa quả và đường sữa tới thăm các phòng bệnh có bệnh nhân đang điều trị.

Hội viên Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 109 ân cần thăm hỏi bệnh nhân…

… và trang trí phòng điều trị của bệnh nhân.

Thiếu tướng Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu thăm, động viên, tặng quà cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đoàn Văn công Quân khu biểu diễn văn nghệ cho các bệnh nhân nhẹ tại khuôn viên bệnh viện.

Các bệnh nhân chăm chú, phấn khởi theo dõi các nghệ sĩ biểu diễn.

 

Sau chương trình biểu diễn, các nghệ sĩ Đoàn Văn công Quân khu đã lên tận phòng thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nặng hơn phải điều trị trong dịp Tết.

Các nghệ sĩ hát tặng các y bác sĩ làm nhiệm vụ trực Tết và những bệnh nhân điều trị dài ngày.

NGUYỄN HOÀNG TRUNG (Thực hiện)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.