Thứ tư Ngày 04 Tháng 08 Năm 2021, 10:43:39

Hơn 20.000.000 đồng, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Ngày đăng: 23/10/2020

Hướng về “khúc ruột” miền Trung, ngày 23-10, các thế hệ cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu 2 tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão, lụt, chung tay cùng cả nước giúp người dân sớm ổn định cuộc sống và sản xuất. Các thế hệ cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu 2 đã quyên góp được 20.200.000 đồng, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

 Đại diện các thế hệ cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu 2 trao chuyển tiền quyên góp, ủng hộ đến Chương trình "Nghĩa tình với miền Trung".

Trung tá Lâm Dũng Tiến, Đoàn trưởng Đoàn Văn công Quân khu 2 cho biết: Hiện nay do ảnh hưởng của thiên tai, một số tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt xảy ra trên diện rộng, đời sống của nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và đạo lý “lá lành đùm lá rách” hướng đến đồng bào miền Trung, các thế hệ cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu 2 đã và đang chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục hậu quả, vơi bớt những đau thương, mất mát, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Số tiền ủng hộ đã được Đại diện các thế hệ cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Quân khu 2 trực tiếp chuyển đến Chương trình "Nghĩa tình với miền Trung" do Báo Quân đội nhân dân phát động để hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung.

Tin, ảnh: ÁNH HỒNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *