Thứ tư Ngày 24 Tháng 07 Năm 2019, 01:29:56

Ban Phụ nữ Quân khu tri ân đối tượng chính sách tại Sơn La

Ngày đăng: 25/07/2018

QK2Ngày 24-7, Ban Phụ nữ Quân khu đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn TP Sơn La, tỉnh Sơn La. Cùng đi có Ban chấp hành Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Sơn La.

Ban Phụ nữ Quân khu và Ban Phụ nữ Quân đội tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp .

Tại nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Sơn La, thay mặt 1.461 cán bộ, hội viên phụ nữ LLVT Quân khu, Thiếu tá Nguyễn Thị Lý, Trưởng Ban Phụ nữ Quân khu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, những người đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong mẹ giữ gìn sức khỏe, sống trường thọ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các con, các cháu cũng như các thế hệ hôm nay phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh xương máu của bao lớp cha anh đi trước. Phụ nữ LLVT Quân khu cũng hứa với Mẹ tiếp tục phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu, đẩy mạnh các hoạt động thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ban Phụ nữ Quân khu và Ban Phụ nữ Quân đội tặng quà Trung úy QNCN Hoàng Thị Thu Hiền.

Đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà Trung úy QNCN Hoàng Thị Thanh Hiền, nhân viên quản lí Trường Quân sự tỉnh Sơn La – chồng là liệt sĩ Nguyễn Lê Giang, Công ty HTQT 705, đã anh dũng hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ giúp bạn Lào năm 2011.

Ban Phụ nữ Quân khu làm việc với Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Sơn La.

Trước đó, Ban Phụ nữ Quân khu đã có buổi làm việc với Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Sơn La, tập trung vào các nội dung: Nắm chất lượng các phong trào thi đua, hiệu quả hoạt động của hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ LLVT tỉnh Sơn La…

Tin, ảnh: NGUYỄN HỒNG SÁNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *