Chủ nhật Ngày 31 Tháng 05 Năm 2020, 11:55:35

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động 50

Ngày đăng: 09/10/2019

QK2 – Chiều 8-10, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác sử dụng vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông, giai đoạn 2014 – 2019” (Cuộc vận động 50). Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Hữu Thục, Phó Tham mưu trưởng Quân khu; lãnh đạo Ban an toàn giao thông tỉnh Yên Bái.

Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Cuộc vận động 50.

5 năm qua, bám sát 4 mục tiêu của Cuộc vận động và tình hình thực tế địa phương, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã xây dựng nội dung đột phá về quản lý chặt chẽ vũ khí, trang bị với những chỉ tiêu cụ thể, gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong và ngoài quân đội. Các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã tiến hành đồng bộ nhiều biện pháp trong tổ chức thực hiện Cuộc vận động 50, bảo đảm quản lý chặt chẽ vũ khí trang bị. LLVT tỉnh đã phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động sáng tạo bảo đảm tốt nhiệm vụ công tác kỹ thuật cho các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và ứng phó thiên tai, bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra mất mát vũ khí, cháy nổ, mất an toàn giao thông.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chỉ ra một số hạn chế trong triển khai thực hiện Cuộc vận động 50; đề xuất phương hướng, giải pháp thực hiện hiệu quả trong thời gian tới và  tham quan các mô hình, sáng kiến cải tiến kỹ thuật của LLVT tỉnh.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Cuộc vận động.        

Tin, ảnh: THANH NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *