Thứ năm Ngày 21 Tháng 02 Năm 2019, 12:10:08

Hội nghị Tài chính 6 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng: 05/07/2018

QK2- Sáng 5-7, được sự ủy quyền của Tư lệnh Quân khu, Đại tá Hoàng Hữu Thanh, Trưởng phòng Tài chính Quân khu đã chủ trì hội nghị công tác Tài chính 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Quân khu.

Toàn cảnh hội nghị.

6 tháng đầu năm cơ quan Tài chính các cấp đã tích cực tham mưu giúp cho lãnh đạo, chỉ huy về công tác đảm bảo, quản lý tài chính và điều hành ngân sách. Bộ Tư lệnh Quân khu đến các đơn vị cơ sở đều ban hành và tổ chức thực hiện tốt quy chế lãnh đạo của các cấp ủy đảng đối với công tác tài chính; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo phân công cá nhân phụ trách, công khai, dân chủ, minh bạch, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách, cũng như đề cao trách nhiệm quyền hạn của người đứng đầu. Công tác tài chính luôn đáp ứng kịp thời các nhiệm vụ từ bảo đảm đời sống bộ đội đến huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu…

Các đại biểu dự hội nghị.

Hội nghị thảo luận chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục trong công tác sử dụng kinh phí; quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; chứng từ, hóa đơn; việc chấp hành chế độ kế toán; đồng thời đánh giá nhận xét và hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ; thống nhất 7 nội dung nhiệm vụ tài chính 6 tháng cuối năm đảm bảo cho các hoạt động của LLVT Quân khu.

 Tin, ảnh: TRUNG HIẾU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *