Thứ tư Ngày 10 Tháng 08 Năm 2022, 09:27:15

Họp báo tuyên dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc

Ngày đăng: 22/11/2016

QK2 – Sáng 22-11, Ban Chỉ đạo Tây Bắc phối hợp cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban dân tộc, Ban kinh tế Trung ương tổ chức buổi họp báo giới thiệu Chương trình Lễ tuyên dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc. Đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo Tây Bắc đồng chủ trì buổi họp báo.

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc phát biểu tại buổi họp báo.

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc phát biểu tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, đồng chí Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khẳng định: Chương trình Lễ tuyên dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của vùng Tây Bắc, một trong những vùng chiến lược quan trọng của cả nước; đồng thời cũng là dịp tôn vinh, biểu dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc trên các lĩnh vực đời sống xã hội; tạo điều kiện cho người có uy tín tiêu biểu có cơ hội được giao lưu học tập kinh nghiệm và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong vùng; khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan Trung ương và cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc tạo điều kiện cho người có uy tín được cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dự kiến, Lễ tuyên dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc sẽ được tổ chức vào ngày 4-12, tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trong khuôn khổ Lễ tuyên dương, đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu các tỉnh trong vùng Tây Bắc tham gia dâng hương tại Đền Hùng và đền thờ Lạc Long Quân. Lễ tuyên dương người có uy tín tiêu biểu vùng Tây Bắc với chủ đề “Tây Bắc – Những trái tim thắp lửa” được truyền hình trực tiếp vào 20h00, ngày 4-12 trên VTV1, Đài truyền hình Việt Nam và Đài phát thanh, truyền hình 14 tỉnh trong vùng.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.