Thứ tư Ngày 27 Tháng 09 Năm 2023, 10:15:41

Viettel tôn vinh 10 tập thể, 10 cá nhân xuất sắc toàn cầu

Ngày đăng: 30/03/2023

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022  (Viettel’s Stars 2022). Tại buổi lễ, Viettel đã tôn vinh 10 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc được lựa chọn từ gần 70.000 cán bộ, nhân viên, người lao động Viettel từ các đơn vị thành viên và 10 thị trường quốc tế, thuộc 4 lĩnh vực: Viễn thông; Giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ số; Nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao; Chuyển phát, losgictics và thương mại trên toàn cầu.

Lãnh đạo Tập đoàn Viettel và các tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2022.

Năm qua, trong bối cảnh khó khăn chung trên toàn thế giới sau đại dịch Covid-9, song Viettel đã quyết tâm kiên định với những mục tiêu đã đặt ra, biến năm 2022 trở thành một một năm tạo được nhiều ấn tượng về kinh doanh, sáng tạo, khai phá không gian mới và những thành tựu ở cấp quốc gia, quốc tế sau giai đoạn đại dịch. Viettel đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, đóng góp cho ngân sách Nhà nước. Viettel luôn chú trọng đổi mới, sáng tạo, tiên phong đi đầu trong mọi nhiệm vụ, nhất là trong nghiên cứu khoa học, công nghệ cao, gắn phát triển sản xuất, kinh doanh với thực hiện tốt chính sách xã hội, an sinh xã hội; góp phần quan trọng đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tăng cường quốc phòng- an ninh…

Đại diện Viettel chia sẻ, Viettel’s Stars 2022 tôn vinh những tập thể, cá nhân không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh mà còn truyền đi cảm hứng về tinh thần phụng sự, đổi mới, sáng tạo, vượt khó trong công việc từ những việc bình thường, nhỏ nhất mỗi ngày tới các công trình, đề án có tầm vóc quốc gia và quốc tế. Viettel đang tăng tốc trong giai đoạn phát triển thứ 4 trở thành Tập đoàn công nghiệp, công nghệ cao, tầm vóc, quy mô, giá trị thương hiệu của Viettel ngày càng lớn mạnh trong nước và trên trường quốc tế.

NGỌC LINH

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.