Thứ hai Ngày 05 Tháng 12 Năm 2022, 12:55:02

Viettel Money mở rộng chiến lược phát triển, hợp tác toàn diện

Ngày đăng: 21/09/2022

QK2 – Viettel Money – sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) ra mắt vào tháng 12/2021 với vai trò hệ sinh thái thương mại, tài chính số toàn diện, được định vị trở thành “Tiền thông minh kiến tạo cuộc sống mới” phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với phạm vi phục vụ rộng nhất hiện nay.

Viettel Money mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống.

Nằm trong chiến lược “Kiến tạo xã hội số”, phổ cập tài chính số, dịch vụ số đến với mọi người dân trên khắp cả nước, Viettel Money đã và đang không ngừng mở rộng hệ sinh thái, đa dạng các tính năng, tiện ích, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đến nay Viettel Money đã có trên 22 triệu người dùng và hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Viettel Money góp phần kiến tạo cuộc sống mới, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đặc biệt tại các vùng nông thôn, miền núi, hải đảo vốn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống.

Viettel Money mở rộng chiến lược phát triển, hợp tác toàn diện về mọi mặt với các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam, trong đó có Cake by VPBank (Ngân hàng số của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) và Ứng dụng Be thuộc Công ty Cổ phần Be Group – một nền tảng đa dịch vụ.

Việc Viettel Money hợp tác, đồng hành với Cake và Be là một trong những bước đi quan trọng trong việc phát triển người dùng, hiện thực hóa sứ mệnh “Ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Hợp tác với Be, người dùng Viettel Money có thể sử dụng các dịch vụ của Be như đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn nhanh chóng, tiện lợi với hơn 300.000 tài xế cùng 11.000 quán ăn, nhà hàng hoạt động khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đến nay, số lượng người dùng nền tảng Be có liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng trưởng gấp 20 lần, số lượng giao dịch tăng trưởng gấp 50 lần trong thời gian 4 tháng tích hợp.

Hợp tác với Be Group, Viettel Money hướng tới đa dạng hóa dịch vụ trong hệ sinh thái, mang tới cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn tốt nhất với phương thức thanh toán trực tuyến tối ưu qua Viettel Money.

Tiếp nối chiến lược phát triển, ngày 15/9 vừa qua, Viettel Money và Cake by VPBank chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện, trong đó tiêu biểu là dịch vụ tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Cake trên ứng dụng Viettel Money với lãi suất cao, thao tác dễ dàng, đơn giản. Đồng thời, người dùng sẽ được tiếp cận với dịch vụ vay tiêu dùng Cake ngay trên ứng dụng Viettel Money với quy trình vay, giải ngân nhanh chóng và chính sách hấp dẫn.

Sự đồng hành của Viettel Money với các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam, trong đó có Cake by VPBank và Be Group hướng tới thúc đẩy khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính số của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc trở nên an toàn, đơn giản hơn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.