Thứ sáu Ngày 30 Tháng 09 Năm 2022, 03:05:53

Viện Kiểm sát Quân sự Quân khu triển khai công tác kiểm sát quân sự năm 2018

Ngày đăng: 10/01/2018

QK2 – Trong hai ngày 9 và 10-1, Viện Kiểm sát Quân sự (KSQS) Quân khu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và tập huấn công tác KSQS năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh Quân khu; Đại tá Trần Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Đại tá Nguyễn Trung Hưng, Phó Viện trưởng Viện KSQS Trung ương.

Đại tá Đồng Văn Ánh, Phó Viện trưởng Viện KSQS Quân khu trao Bằng khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Năm 2017, Viện KSQS Quân khu đã triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các kế hoạch đã đề ra đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của toàn ngành cũng như nhiệm vụ quân sự – quốc phòng của LLVT Quân khu; chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp của từng Viện được nâng lên theo đúng tinh thần “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Chất lượng, hiệu quả”; chủ động, tích cực tham mưu, giải quyết dứt điểm nhiều vụ việc phức tạp, kéo dài… Viện KSQS Quân khu được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tặng Cờ Thi đua ngành Kiểm sát nhân dân năm 2017.

Năm 2018, Viện KSQS Quân khu tập trung quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Quân đội và ngành KSND; không ngừng nâng cao chất lượng công tác thi hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp; quản lý đầy đủ kịp thời, đầy đủ; xử lý đúng pháp luật các tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa; nghiên cứu, nắm chắc để áp dụng hiệu quả các bộ luật mới đảm bảo không có trường hợp oan sai, sót, lọt tội phạm.

Nhân dịp này, Viện KSQS Quân khu đã công bố và trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017.

Tin, ảnh: KIỀU ANH

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.