Chủ nhật,22/07/2018 | 06:56:29 GMT+7

Tư lệnh Quân khu kiểm tra công tác xây dựng cơ bản

Ngày đăng: 07/09/2017

QK2 – Chiều 6-9, Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền hai huyện Thanh Sơn và Tam Nông (Phú Thọ); Lữ đoàn 543 về kết quả công tác quy hoạch đất quốc phòng và xây dựng cơ bản. Cùng đi có Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Hậu cần và các cơ quan chức năng Quân khu. Tiếp, làm việc với đoàn có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các cơ quan hai địa phương và Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn 543.

Đoàn đã kiểm tra thực tế và nghe báo cáo vị trí dự kiến quy hoạch di dời cho Ban CHQS huyện Thanh Sơn; công tác xây dựng và kết quả triển khai kế hoạch bồi thường giải phóng mặt bằng khu doanh trại mới của Lữ đoàn 543; việc giải quyết những tồn tại, vướng mắc trong quá trình thực hiện và các ý kiến kiến nghị, đề xuất.

Tư lệnh Quân khu nghe lãnh đạo huyện Tam Nông báo cáo kết quả thực hiện dự án khu doanh trại mới của Lữ đoàn 543.

Tư lệnh Quân khu hoan nghênh sự vào cuộc tích cực của các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện dự án, thống nhất một số biện pháp, thủ tục phù hợp trong giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Đồng thời yêu cầu, các đơn vị phối hợp cùng địa phương nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết dứt điểm các vấn đề có liên quan, bảo đảm tiến trình thực hiện dự án và bàn giao không chậm so thời gian đã dự kiến; xây dựng kế hoạch và báo cáo Quân khu, Bộ Quốc phòng việc cho phép di chuyển, bàn giao đất quốc phòng từng nội dung phù hợp theo đề nghị của địa phương kết hợp với nhiệm vụ xây dựng, củng cố doanh trại mới.

Tin, ảnh: TIẾN THẾ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *