Thứ bảy Ngày 02 Tháng 03 Năm 2024, 06:12:11

Bế mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày đăng: 07/02/2023

QK2 – Chiều 7-2, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Trường Đại học Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ) tổ chức bế mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023 sau 2 ngày mở cửa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đồng nghiệp, bạn đọc và công chúng báo chí Đất Tổ.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên Báo Quân khu 2 tại Hội báo Xuân.

Thủ trưởng Cục Chính trị Quân khu và lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Phú Thọ tham quan, trao đổi với cán bộ, phóng viên Báo Quân khu 2 về nội dung, cách thức thể hiện đặc sắc trong ấn phẩm Báo Xuân Quý Mão 2023.

Các cháu học sinh Trường Chuyên Hùng Vương tham quan, tìm đọc các ấn phẩm báo Quân khu 2 Xuân Quý Mão 2023.

Với thông điệp “Đổi mới báo chí, đồng hành với đất nước hội nhập và phát triển”, Hội báo Xuân năm nay đã thu hút hàng ngàn lượt người tới tham quan và tìm đọc các ấn phẩm của các cơ quan báo chí và đơn vị tham gia Hội báo Xuân Quý Mão 2023. Qua đó đã kịp thời giới thiệu khái quát với độc giả bức tranh toàn cảnh về các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng; sự hội nhập, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng – an ninh của đất nước nói chung và các địa phương trên quê hương Đất Tổ nói riêng. Bên cạnh không gian trưng bày những sản phẩm báo chí của các đơn vị tham gia, Hội báo Xuân năm nay cũng tổ chức Chương trình toạ đàm “Báo chí Phú Thọ thích ứng chuyển đổi số” và tổ chức gian chữ thư pháp viết tặng các độc giả tới tham quan. Đây là một trong những điểm mới trong hội báo năm nay.

Ban Tổ chức trao các ấn phẩm (tượng trưng) tặng Thư viện tỉnh Phú Thọ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các ấn phẩm trưng bày tại Hội Báo Xuân với nhiều thể loại, hình thức trình bày phong phú, mang đậm dấu ấn sáng tạo, đổi mới. Qua đó, tôn vinh thành quả lao động của đội ngũ những người làm báo tại địa phương và các đơn vị đến với đông đảo bạn đọc và du khách. Đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của việc truyền thông, thông tin trong công cuộc đổi mới và phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam hiện nay. 

Nhân dịp này, các cơ quan báo chí tham gia Hội báo Xuân đã trao các ấn phẩm trưng bày tặng Thư viện tỉnh Phú Thọ và các cháu học sinh, sinh viên một số trường học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tới tham quan Hội báo Xuân.

Tin, ảnh: SƠN CA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.