Thứ tư Ngày 27 Tháng 05 Năm 2020, 01:00:17

Viettel chú trọng công tác đền ơn, đáp nghĩa

Ngày đăng: 19/09/2019

Với triết lý "Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội", trong những năm qua Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) luôn chú trọng thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa và các chính sách an sinh xã hội.

Viettel Lào Cai phối hợp với cơ sở y tế địa phương, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo trên địa bàn.

Hàng năm, Viettel đều dành một phần kinh phí lớn trong quỹ phúc lợi và nguồn kinh phí sản xuất kinh doanh cho công tác đền ơn đáp nghĩa. Chỉ tính 5 năm trở lại đây, từ năm 2014 đến nay, Viettel đã dành gần 300 tỷ đồng cho các hoạt động này. Theo đó, Viettel đã đầu tư kinh phí xây dựng, cải tạo nhiều nghĩa trang, khu di tích người có công tại những nơi ghi dấu lịch sử đất nước như: Nghĩa trang liệt sỹ Đường 9 (Quảng Trị);  Khu di tích 27/7 (Đại Từ, Thái Nguyên); Đài tưởng niệm Chiến thắng Tà Thiết (Bình Phước) và một số nghĩa trang liệt sỹ tại các địa phương trong cả nước.

Từ đầu năm đến nay, Viettel đã thăm và tặng quà 27 Mẹ Việt Nam Anh hùng; trong đó có 5 Mẹ do Viettel phụng dưỡng, trợ cấp hàng tháng; thăm hỏi và tặng quà trên 620 thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ; thăm hỏi, tặng quà gần 3.500 lượt cán bộ, công nhân viên là con liệt sỹ, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam; cải tạo nâng cấp 20 nghĩa trang liệt sỹ trên toàn quốc…Trên 700 đơn vị của Tập đoàn từ Trung tâm Viettel cấp huyện trở lên đã tổ chức dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ và tổ chức thăm hỏi gia đình thương binh trên địa bàn đóng quân.

VIỆT CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *