Thứ sáu Ngày 24 Tháng 05 Năm 2024, 07:52:49

Trận ra quân ASIAD 18: Việt Nam đại thắng

Ngày đăng: 14/08/2018

QK2 – Bảng D bóng đá nam tại ASIAD 2018, vào lúc 16h ngày 14-8, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng trước các cầu thủ Pakistan.

Ra quân với đội hình 3-4-3, ĐT Việt Nam gây sức ép ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 2, ĐT Việt Nam đã có cơ hội mở tỷ số trận đấu nhưng đáng tiếc cú sút cận thành của Văn Quyết bóng đi ra ngoài.

Trước sức ép liên tiếp của các cầu thủ bên tuyển Việt Nam, các cầu thủ Pakistan chỉ biết phòng ngự số đông, điều đó đã gây không ít khó khăn cho ĐT Việt Nam trong việc tìm đường vào khung thành thủ môn Hanif.

Các cầu thủ Việt Nam ăn mừng bàn mở tỷ số của Quang Hải.

Phút 21, hàng thủ Pakistan đã không thể trụ vững trước các đợt lên bóng của ĐT Việt Nam, trước đó, Công Phượng và Quang Hải đã có tình huống ban bật mẫu mực trước khi Quang Hải dứt điểm gọn gàng mở tỷ số trận đấu.

Thế trận ở những phút tiếp theo của trận đấu vẫn được các cầu thủ của chúng ta duy trì, phút 42 tỷ số được nâng lên thành 2-0 sau pha dứt điểm quyết đoán của Văn Quyết vào góc cao khung thành.

Sau khi dẫn 2-0, các cầu thủ Việt Nam thi đấu đầy tự tin, liên tiếp chúng ta được hưởng 2 quả penalty nhưng Công Phượng đều bỏ lỡ đáng tiếc.

Trước khi kết thúc trận đấu, Công Phượng cũng đã kịp ghi tên mình lên bảng tỷ số khi có riêng cho mình một bàn thắng vào phút thứ 72.

Đại thắng trận ra quân với tỷ số 3-0, ĐT Việt Nam tạm thời dẫn đầu bảng D và sẽ chờ diễn biến trận đấu giữa U23 Nhật Bản – U23 Nepal vào lúc 19h để xác định thứ hạng sau lượt trận đầu tiên.

VŨ NGUYỄN (tổng hợp)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.