Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 04:33:30

Nâng cao ý thức phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm

Ngày đăng: 30/03/2023

QK2 – Chiều 29/3, Đoàn cơ sở Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức diễn đàn thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh nói không với vi phạm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội”. 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên đơn vị tham gia.

Quang cảnh buổi diễn đàn.

Trong bầu không khí dân chủ, đoàn kết, cán bộ, sĩ quan trẻ, đoàn viên, thanh niên đã mạnh dạn bày tỏ các ý kiến, quan điểm của bản thân về thực trạng, những thuận lợi, khó khăn cũng như những trăn trở, thắc mắc trong chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và đảm bảo an toàn của đơn vị. Các ý kiến tại diễn đàn cũng đã đề xuất nhiều biện pháp, cách làm hay, mô hình sáng tạo trong giáo dục, rèn luyện cán bộ, đoàn viên, thanh niên Bộ CHQS tỉnh không vi phạm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội…, tạo nên sự thống nhất cao về nhận thức và hành động.

Diễn đàn “Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh nói không với vi phạm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội” thực sự là buổi sinh hoạt chính trị bổ ích, góp phần giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ nói chung và đoàn viên, thanh niên của Bộ CHQS nói riêng. Thông qua đó giúp cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên được trau dồi kiến thức, hiểu biết về pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, nâng cao ý thức phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm, xây dựng tổ chức quần chúng vững mạnh, xung kích thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Tin, ảnh: PHAN HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.