Chủ nhật Ngày 19 Tháng 05 Năm 2024, 09:01:51

Nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ và chuyển đổi số ngành Doanh trại Quân khu

Ngày đăng: 29/03/2024

QK2 – Sáng 29-3, Cục Hậu cần Quân khu tổ chức Hội nghị tập huấn ngành Doanh trại năm 2024. Đại tá Đặng Văn Hoà, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu dự, phát biểu khai mạc. Lên lớp tập huấn có các giáo viên của Cục Doanh trại (TCHC), Phòng Doanh trại Quân khu và hơn 50 học viên là cán bộ làm công tác doanh trại của các cơ quan, đơn vị trực thuộc trong toàn Quân khu.

Đại tá Đặng Văn Hoà, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu phát biểu khai mạc.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Trong thời gian 1 ngày, học viên được nghiên cứu, trao đổi những nội dung, kiến thức mới, kiến thức cơ bản nhất của Công tác quản lý, bảo đảm doanh trại; công tác đầu tư và xây dựng; hướng dẫn khai thác, sử dụng phần mềm của Ngành phục vụ cho quá trình chuyển đổi số trong các hoạt động của ngành Doanh trại, trong quản lý Nhà nước về công tác đầu tư và xây dựng, quản lý, bảo đảm doanh trại… Đây là những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của Ngành Doanh trại, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Giáo viên Cục Doanh trại, Tổng cục Hậu cần hướng dẫn học viên khai thác, sử dụng phần mềm của Ngành.

Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, Đại tá Đặng Văn Hoà, Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu nhấn mạnh, trước yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, cơ chế, chính sách và các quy định của pháp luật liên tục biến động, đòi hỏi các cán bộ trực tiếp tham mưu, giúp việc thuộc các cơ quan, đơn vị phải luôn luôn chủ động cập nhật các quy định mới, phải hiểu sâu và thực hiện nghiêm, thống nhất các quy định pháp luật của Nhà nước và Bộ Quốc phòng về công tác doanh trại. Yêu cầu học viên lớp tập huấn tiếp thu triệt để những nội dung kiến thức đã được giáo viên truyền đạt, nghiên cứu, vận dụng áp dụng linh hoạt vào quá trình triển khai công tác trong thực tiễn tại cơ quan, đơn vị mình. Qua đó từng bước nâng cao kỹ năng, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.