Thứ ba,11/12/2018 | 00:51:24 GMT+7

Kiểm toán Nhà nước kết luận nội dung kiểm toán đối với Quân khu

Ngày đăng: 29/11/2017

QK2 – Chiều 29-11, Đoàn Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Đào Văn Dũng, Kiểm toán trưởng chuyên ngành 1a, thừa ủy quyền của Tổng kiểm toán Nhà nước đã làm việc, kết luận sơ bộ các nội dung kiểm toán đối với Quân khu. Dự làm việc với đoàn có các đồng chí: Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu; Thủ trưởng 4 cơ quan Quân khu và các phòng chức năng.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu phát biểu cảm ơn, tiếp thu kết luận sơ bộ của đoàn kiểm toán.

Sau 50 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kiểm toán đã đến một số cơ quan, đơn vị thuộc Quân khu kiểm toán việc quản lý sử dụng ngân sách, tài sản công. Qua kiểm toán đoàn đánh giá các cơ quan, đơn vị thuộc LLVT Quân khu đã quản lý, sử dụng ngân sách, tài sản công đảm bảo đúng nguyên tắc, pháp luật, nhất là đầu tư xây dựng cơ bản, mua sắm vật tư, trang bị. Các nguồn vốn được đầu tư đã phát huy tốt hiệu quả. Đồng thời đoàn cũng đã chỉ ra một số hạn chế, thiếu sót đề nghị các đơn vị cần khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Tư lệnh Quân khu đã cảm ơn, tiếp thu toàn bộ nhận xét, đánh giá của Kiểm toán Nhà nước đối với LLVT Quân khu và sẽ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị khắc phục, chấn chỉnh những điểm còn hạn chế, thiếu sót, xây dựng LLVT Quân khu vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: ĐÀO DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *