Chủ nhật Ngày 21 Tháng 04 Năm 2024, 02:27:54

Giao lưu thể thao bóng bàn đôi nam giữa các cơ quan Quân khu

Ngày đăng: 27/06/2023

QK2 – Thực hiện kế hoạch luyện tập, thi đấu thể dục, thể thao giữa 4 cơ quan Quân khu tổ chức hằng tháng, chiều 27-6, tại Nhà thi đấu đa năng Quân khu, diễn ra các trận thi đấu giao hữu bóng bàn đôi nam giữa các cơ quan Quân khu.

Màn giao đấu giữa đội tuyển Bộ Tham mưu – Cục Chính trị.


Theo đó, các trận giao hữu bóng bàn đôi nam diễn ra giữa cặp đấu đội tuyển Cục Kỹ thuật và Cục Hậu cần; Cục Chính trị và Bộ Tham mưu. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận bóng kịch tính, những pha bóng nảy lửa, cùng sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên đến từ các cơ quan. Kết thúc chung cuộc, phần thắng thuộc về cặp đấu của Cục Chính trị và Cục Hậu cần với các tỉ số tương ứng là 3-1 và 0-3.

Cục Hậu cần và Cục Kỹ thuật thi đấu.


Thông qua giao hữu thể thao, đánh giá kết quả công tác rèn luyện thể lực và hoạt động thể dục, thể thao của cơ quan Quân khu, tiếp tục thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan Quân khu. Với mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ trong LLVT Quân khu.
Theo kế hoạch, vào các buổi chiều 28 và 29-6, sẽ diễn ra các trận giao lưu bóng chuyền hơi nam và nữ giữa 4 cơ quan Quân khu tại sân bóng chuyền Cục Kỹ thuật và Cục Hậu cần. 
Tin, ảnh: TRỌNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.