Chủ nhật Ngày 19 Tháng 05 Năm 2024, 09:09:48

ĐT 23 Việt Nam đối đầu ĐT Pakistan ngày ra quân

Ngày đăng: 14/08/2018

QK2 –  Tại bảng D, đội tuyển nam U23 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại  ASIAD 2018 gặp ĐT Pakistan vào lúc 16h chiều ngày hôm nay (14-8).

Ngay sau khi đặt chân đến nước chủ nhà Indonesia, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ tuyển U23 Việt Nam đã có những vấn đề cần phải phàn nàn về công tác tổ chức của nước chủ nhà, như việc bố trí sân tập cách xa nơi đóng quân của các cầu thủ lên đến 50km, hay việc ĐT Việt Nam không có sân tập mà phải tập trên mặt sân có chất lượng kém, tập trên sân cỏ nhân tạo dành cho 7 người…

ĐT Việt Nam tích cực luyện tập dù gặp khó khăn về sân bãi.

Dù vậy, những vấn đề đó không làm ảnh hưởng tới quyết tâm thi đấu của ĐT U23 Việt Nam. Ông Park khẳng định: “Tinh thần, ý chí quyết thắng của đội rất tốt và không có cầu thủ nào chấn thương”.

“Với chúng tôi, mỗi trận đấu sẽ là một trận chung kết. Tôi không muốn mang lại cho người hâm mộ Việt Nam sự thất vọng. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi là tuyển quốc gia và muốn mang lại niềm vui cho Việt Nam”.

Trước đối thủ là đội bóng đã bị FIFA cấm thi đấu quốc tế 3 năm (từ 2015), HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã nghiên cứu kỹ đội tuyển này từ tháng 7 và có nhiều phương án ứng phó. Theo tiết lộ của HLV Park, ĐT Việt Nam sẽ ra sân với sơ đồ 3-4-3 cho ngày ra quân.

MINH ĐỨC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.