Thứ tư Ngày 06 Tháng 12 Năm 2023, 05:16:44

Bộ CHQS tỉnh Yên Bái sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương

Ngày đăng: 14/08/2018

QK2 – Sáng 14-8, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 – 2020 và những năm tiếp theo. Dự hội nghị có đại biểu Quân khu; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và các chỉ huy cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị.

5 năm qua Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác. Trong đó, đã tổ chức quán triệt và triển khai sâu rộng Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương trong toàn lực lượng; thường xuyên chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện từng bước đi vào nề nếp, luôn bám sát phương châm huấn luyện ” Cơ bản, thiết thực, vững chắc” coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, sát với nhiệm vụ, phương án chiến đấu, đối tượng, địa bàn tác chiến. Nhờ đó, trình độ, khả năng SSCĐ trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh đã không ngừng được nâng lên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội nghị đã thảo luận về những mặt còn tồn tại, hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới nhằm tiếp tục xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, xứng đáng là lực lượng nòng cốt đi đầu của tỉnh trong thực hiện các nhiệm vụ, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh:  ANH VŨ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.