Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 06:26:25

Viettel và Điện lực Phú Thọ ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus

Ngày đăng: 01/09/2016

QK2 – Chi nhánh Viettel Phú Thọ thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và Công ty Điện lực Phú Thọ thuộc Tổng Công ty Điện lực (EVN) miền bắc vừa phối hợp tổ chức hội nghị giới thiệu các hình thức thanh toán tiền điện và ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus.

Bankplus là sản phẩm kết hợp giữa Viettel và 12 ngân hàng lớn trong nước như MB, VCB, VietinBank, BIDV, ABBANK, VIB, HDBANK, AgriBank, LienViet PostBank, MSB, Nam Á Bank, VP Bank.

Theo Điện lực Phú Thọ, ngay sau khi ra mắt dịch vụ, khách hàng của Điện lực Phú Thọ sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel ở khu vực thành phố, thị xã và thị trấn thuộc trung tâm các huyện thuộc tỉnh Phú Thọ đều sử dụng ngay tiện ích thanh toán tiền điện của gia đình mình qua BankPlus. Dự kiến đến cuối  năm 2016, khách hàng có thể thanh toán tiền điện qua BankPlus trên địa bàn toàn tỉnh Phú Thọ.

Đại diện Điện lực Phú Thọ giới thiệu dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus Viettel.

Đại diện Điện lực Phú Thọ giới thiệu dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus Viettel.

Thượng tá Trương Công Lịch, Phó Giám đốc Viettel Phú Thọ cho biết: Điểm nổi bật của dịch vụ BankPlus là khách hành có thể thực hiện giao dịch mà không cần có kết nối Internet. Giao dịch có độ an toàn cao, được bảo vệ theo 2 lớp gồm: Mật khẩu (mã PIN của khách) và mã xác thực (mã do hệ thống cung cấp phục vụ khách hàng xác nhận thông tin trước khi chính thức thực hiện giao dịch).

Việc phối hợp ra mắt sản phẩm này thể hiện triết lý gìn giữ và chăm sóc khách hàng cá thể của Viettel và EVN. Dịch vụ thanh toán tiền điện qua BankPlus hoàn toàn miễn phí, không chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh, an toàn, mọi lúc mọi nơi mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải đến điểm nộp tiền.

Để  sử dụng dịch vụ, khách hành chỉ cần có một tài khoản ngân hàng và sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel. Việc giao dịch đơn giản, không phân biệt các dòng máy điện thoại, khách hàng chỉ cần thao tác với cú pháp *123# hoặc sử dụng ứng dụng BankPlus trên điện thoại.

Tin, ảnh: XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.