Thứ ba Ngày 23 Tháng 04 Năm 2024, 11:42:29

Viettel và BIDV đẩy mạnh hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028

Ngày đăng: 25/12/2023

QK2 – Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028 giữa Viettel với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được ký kết là sự tiếp nối thành quả hợp tác tốt đẹp mà hai đơn vị đã đạt được trong giai đoạn 2019-2023.

Trong giai đoạn mới này, Viettel và BIDV cùng thống nhất ưu tiên sử dụng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở phù hợp với nhu cầu và lợi ích của mỗi bên, đảm bảo theo đúng các quy định của pháp luật; đồng thời cam kết tạo điều kiện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho khách hàng mỗi bên, phối hợp tạo ra các sản phẩm, tiện ích mới cho xã hội.

Viettel và BIDV cam kết đẩy mạnh hợp tác toàn diện, phối hợp tạo ra các sản phẩm, tiện ích mới cho xã hội, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho khách hàng mỗi bên.

Viettel cam kết đảm bảo cung ứng cho BIDV các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin với chất lượng tối ưu như: Hệ sinh thái Viettel Cloud; hạ tầng và thiết bị công nghệ thông tin; sản phẩm bảo mật và an toàn thông tin; sản phẩm công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu vận hành; sản phẩm giải pháp quản lý, vận hành doanh nghiệp… Viettel khẳng định những sản phẩm dịch vụ BIDV cung cấp cho Viettel mang lại sự hài lòng và tin cậy; trong sự phát triển của Viettel luôn có sự hỗ trợ, đồng hành của BIDV.

BIDV cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đối với Viettel bao gồm các sản phẩm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm… với chi phí cạnh tranh.  BIDV đánh giá cao sự đồng hành của Viettel đã góp phần tạo nên thành công của BIDV trong thời gian qua, đặc biệt Viettel là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ nâng cấp băng thông internet để BIDV chuyển đổi thành công hệ thống Core Banking trong tháng 9 vừa qua.

Viettel và BIDV khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp – viễn thông và tài chính ngân hàng, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện nhằm xây dựng chiến lược hợp tác lâu dài, bền vững trong quy hoạch phát triển tổng thể của hai doanh nghiệp.

Viettel và BIDDV thống nhất phát huy hơn nữa tinh thần hợp tác đa dạng, hiệu quả, tương xứng với tiềm năng của hai đơn vị đầu ngành đất nước. Hai bên sẽ dành nguồn lực tốt nhất để hợp tác và phát triển trong thời gian tới, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng, cho cộng đồng và cho xã hội.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.