Thứ bảy Ngày 22 Tháng 06 Năm 2024, 04:39:46

Viettel tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu và làm chủ công nghệ quốc phòng

Ngày đăng: 10/05/2024

QK2 – Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Tổng Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) đại diện của Viettel, đồng thời là doanh nghiệp duy nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự triển lãm quốc phòng, an ninh Châu Á 2024 (DSA & NATSEC Asia 2024) tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Tại triển lãm năm nay, không chỉ giới thiệu hệ thống sản phẩm quân sự tiên tiến và nguồn lực chất lượng cao, cung cấp các giải pháp R&D (nghiên cứu và phát triển), Viettel High Tech còn trưng bày các module thành phần, phản ánh năng lực nghiên cứu, làm chủ công nghệ lõi và thiết kế từng cấu phần sản phẩm.

Thông qua triển lãm DSA & NATSEC Asia 2024, Viettel tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu và làm chủ công nghệ quốc phòng với bạn bè trong khu vực và thế giới

Trong thời gian diễn ra DSA & NATSEC Asia 2024, Viettel High Tech đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty hàng đầu tại Malaysia và các quốc gia tham dự, trở thành nhà đồng phát triển sản phẩm, tùy biến sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Thông qua triển lãm DSA & NATSEC Asia 2024, Viettel tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu và làm chủ công nghệ quốc phòng với bạn bè trong khu vực và thế giới, đồng thời mở ra nhiều triển vọng về hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng với các nước, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, doanh nghiệp quốc phòng với các đối tác trên thế giới, trong đó có Malaysia.

Hiện Viettel đã đầu tư tại 10 thị trường nước ngoài ở 3 châu lục gồm châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới và là thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam.

Theo đại diện Viettel, DSA & NATSEC Asia thuộc Top 5 triển lãm về quốc phòng và an ninh lớn nhất thế giới. Sự kiện năm nay cũng là sự kiện lớn nhất trong 18 năm tổ chức với sự tham gia của hơn 1.200 doanh nghiệp thuộc 60 quốc gia và gần 400 đoàn đến từ 45 quốc gia, đặc biệt có sự tham gia của các tập đoàn, các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quốc phòng như BAE Systems, Raytheon, Ruag, SAAB, Thales, Victorinox… và các công ty hàng đầu của Malaysia như Boustead, DEFTECH và Sapura…

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.