Thứ năm Ngày 13 Tháng 06 Năm 2024, 11:17:14

Viettel tham dự triển lãm Quốc phòng và An ninh quốc tế 2023

Ngày đăng: 12/11/2023

QK2- Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), tiếp tục hành trình đưa sản phẩm quân sự Viettel ra thế giới, đại diện của Viettel là Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) tham dự Triển lãm Quốc phòng và An ninh (QP&AN) quốc tế 2023 (Defense & Security 2023) tổ chức tại Thái Lan từ ngày 6 đến 9/11 vừa qua. Đây là triển lãm quân sự hàng đầu khu vực Đông Nam Á và thuộc top 15 thế giới.

Gian trưng bày của Viettel tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh quốc tế 2023  với trên 60 danh mục sản phẩm công nghiệp quốc phòng và công nghệ cao, được đánh giá là có công nghệ tương đương và các chỉ tiêu tham số kỹ thuật chính sánh ngang với sản phẩm của các nước trên thế giới.

Đại diện Viettel cho biết, với chủ đề Power of Partnership (sức mạnh của các kết nối đối tác), sự kiện tập trung vào kết nối Chính phủ các nước, doanh nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, được xem như là cơ hội thúc đẩy hợp tác đa quốc gia.

Triển lãm đã thu hút sự tham gia của gần 500 nhà sản xuất quân sự hàng đầu thế giới đến từ 50 quốc gia như Tập đoàn Thales (Pháp), Tập đoàn Saab (Thuỵ Điển), Tập đoàn Diehl (Đức), Tập đoàn Aselsan (Thổ Nhỹ Kỳ), Tập đoàn hàng không vũ trụ Embraer (Brazil)… giới thiệu và chào hàng các dòng sản phẩm quân sự phục vụ tác chiến cho cả hải, lục, không quân.

Các thiết bị trưng bày tại Triển lãm QP&AN quốc tế 2023 bao gồm hệ thống vũ khí, súng, tên lửa, xe tăng, UAV, phương tiện vận chuyển và hàng hải, vệ tinh và viễn thông, công nghệ phòng thủ điện tử, hệ thống kiểm soát hoả lực, bệ phóng và các hệ thống quân sự quan trọng khác gồm cả phần cứng và phần mềm, an ninh mạng, cứu hộ và các dịch vụ, sản phẩm ngăn ngừa thảm hoạ thiên tai…

Gian trưng bày của Viettel tại triển lãm với trên 60 danh mục sản phẩm công nghiệp quốc phòng và công nghệ cao dưới dạng mô hình và video thuộc 8 chủng loại gồm thông tin liên lạc, tác chiến điện tử, mô hình mô phỏng, quang điện tử, radar, chỉ huy điều khiển, UAV, 5G private…

Trong các ngày diễn ra triển lãm, gian hàng Viettel đã thu hút nhiều đoàn khách và bạn hàng quốc tế đến tham quan, tìm hiểu. Các sản phẩm của Viettel được đánh giá là có công nghệ tương đương và các chỉ tiêu tham số kỹ thuật chính sánh ngang với sản phẩm của các nước trên thế giới.

Việc tham gia Triển lãm QP&AN quốc tế 2023 thể hiện rõ đường lối của Việt Nam trong đối ngoại, hội nhập quốc tế, đối ngoại quốc phòng một cách tích cực, mở rộng, có chiều sâu, làm bạn với các quốc gia trên thế giới vì mục tiêu hòa bình; đồng thời khẳng định quyết tâm của Việt Nam từng bước tự lực, tự cường về các trang thiết bị phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá các sản phẩm quốc phòng “Made in Viet Nam”. Đây cũng là cơ hội để Viettel mở rộng mạng lưới và tăng cường xúc tiến kinh doanh với những khách hàng tiềm năng trong khu vực, phù hợp với định hướng chiến lược và thị trường mục tiêu của Viettel.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.