Thứ bảy Ngày 02 Tháng 03 Năm 2024, 04:56:14

Viettel Solutions được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Ngày đăng: 08/11/2023

QK2 – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) vừa vinh dự được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động trong Chương trình vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”. Đây là sự kiện thường niên do Tổng liên Đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức, nhằm vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc, có nhiều nỗ lực trong việc cải thiện môi trường làm việc, chăm lo tốt đời sống của người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa.

Đại diện Viettel Solutions vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”.

Lần đầu tiên đăng ký tham gia giải thưởng, qua 7 vòng xét duyệt, hồ sơ dự tuyển vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023” của Viettel Solutions đã được Hội đồng thẩm định đánh giá cao. Ngoài chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023, Viettel Solutions còn vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023” mà Viettel Solutions đạt được tiếp tục khẳng định môi trường làm việc và người lao động của Viettel luôn được đặc biệt chú trọng, thường xuyên được quan tâm chăm lo, nâng cao cả về vật chất và tinh thần. 

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.