Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 04:10:36

Viettel Post triển khai nhiều chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng

Ngày đăng: 12/10/2017

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa công bố triển khai nhiều chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng trong tháng 10-2017.

Theo đó, chương trình “SCOD thay lời muốn nói, gói trọn niềm tin” được Viettel Post chính thức áp dụng đến hết ngày 20/10 để thay lời cảm ơn chân thành của Viettel Post tới khách hàng nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam đang được áp dụng trên tất cả các bưu cục của Viettel Post trên toàn quốc. Khi khách hàng tham gia chương trình, khách hàng  sẽ được Viettel Post giảm giá 20% cưới phí dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền SCOD.

Phát triển từ dịch vụ giao hàng thu tiền, dịch vụ SCOD sẽ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian công bố, thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công. Dịch vụ còn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng với các gói chuyển phát thu hộ có cước phí thấp từ 20.000 đồng trở lên. Các gói cước này đã bao gồm cả cước chuyển phát, phí thu hộ…

Cùng với dịch vụ “SCOD thay lời muốn nói, gói trọn niềm tin”, từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/10 Viettel Post  triển khai chương trình ship nội tỉnh với ưu đãi. Theo đó, khi tham gia chương trình, Viettel Post sẽ áp dụng đồng giá 10.000 đồng với một đơn hàng (đã bao gồm VAT) cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nội tỉnh.

Cả hai chương trình trên đều áp dụng cho tất cả khách hàng mang hàng ra bưu cục Viettel Post để gửi hàng; áp dụng cho các khách hàng mới sử dụng hệ thống KH.VTP.VN để tạo đơn hàng. Tuy nhiên không áp dụng đồng thời với các chương trình khác mà Viettel Post đang vận hành.  Riêng đối với chương trình ship nội tỉnh áp dụng cho các đơn hàng có địa danh nhận và giao hàng trong nội thành các tỉnh, thành phố có trọng lượng dưới 3kg.

Viettel Post hi vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ của Viettel Post, đặc biệt với các khách hàng là chủ shop online và các khách hàng thương mại điện tử.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.