Thứ năm Ngày 13 Tháng 08 Năm 2020, 03:08:55

Viettel Post ra mắt dịch vụ vận tải nhanh chuyên tuyến MyGo Express

Ngày đăng: 06/05/2020

QK2 – Dịch vụ vận tải nhanh chuyên tuyến MyGo Express đã được Tổng công ty cổ phần Bưu chính   Viettel (Viettel Post) triển khai thí điểm tại Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và sẽ chính thức ra mắt trong những ngày đầu tháng 5. Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh theo hành trình và khung thời gian cố định trên các trục đường bộ nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng chuyên tuyến của khách hàng giữa các địa phương.

Dịch vụ vận tải nhanh chuyên tuyến MyGo Express được Viettel Post triển khai trên toàn quốc từ đầu tháng 5.

Dịch vụ này tận dụng lợi thế của ViettelPost khi đơn vị này đang làm chủ tuyến đường bộ trên khắp cả nước với hơn 800 đầu xe tải và hàng trăm xe tải của lực lượng đối tác xã hội.

Với dịch vụ MyGo Expres, ViettelPost sẽ nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải theo hình thức gom hàng trên các tuyến đường cố định. Riêng đối với thị trường trọng điểm, tần suất kết nối sẽ là 8 chuyến/ngày, đối với thị trường xung quanh thị trường trọng điểm sẽ được chủ động nối ghép với các thị trường trọng điểm, tần suất kết nối sẽ là từ 2 đến 4 chuyến/ngày. Hàng hóa gửi qua dịch vụ vận tải nhanh chuyên tuyến MyGo Express sẽ được chuyển theo lịch trình cố định giữa các tỉnh thành. Khách hàng hoàn toàn chủ động thời gian giao nhận, đồng thời có thể tra cứu hành trình của bưu gửi theo thời gian thực trên ứng dụng ViettelPost như với các dịch vụ chuyển phát khác của ViettelPost.

Để đảm bảo chất lượng và thời gian kết nối, ViettelPost sẽ xây dựng hàng loạt điểm thu gom nằm tại các trục đường chính trên các tuyến vận chuyển. Các điểm nhận, giao hàng được thực hiện tại trên 2.200 bưu cục, 827 cửa hàng của Viettel Post trên toàn quốc hoặc được nhận, giao hàng tại địa chỉ do khách hàng yêu cầu qua 4.000 tuyến phát MyGo đến tận từng hộ gia đình.

Bên cạnh cam kết về chất lượng dịch vụ và an toàn cho hàng hóa của khách hàng, ViettelPost khẳng định sẽ đưa dịch vụ MyGo Express ra thị trường với mức giá tương đương với giá thị trường hiện tại.

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *