Thứ bảy Ngày 26 Tháng 09 Năm 2020, 11:08:05

Viettel Post huy động trên 22.000 cán bộ, nhân viên thu thập dữ liệu về cơ sở lưu trú

Ngày đăng: 04/04/2020

QK2 – Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc bù đắp khoảng trống dữ liệu của cơ quan quản lý phục vụ cho công tác chống dịch Covid-19, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chỉ đạo Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post) triển khai chiến dịch thu thập, nhập dữ liệu trong toàn bộ cán bộ, nhân viên (CB,NV) trên toàn quốc về các cơ sở lưu trú, đưa lên Cổng thông tin ncov.moh.gov.vn/thongtin.

Nhân viên Viettel Post gắn thực hiện nhiêm vụ chuyển phát với thu thập dữ liệu các cơ sở lưu trú.

Viettel Post đã thông tin kịp thời và yêu cầu 100% CB,NV chung tay tham gia thu thập và nhập dữ liệu về các cơ sở lưu trú trên địa bàn tuyến phát của từng đơn vị. Để đảm bảo cho CB,NV thu thập thông tin nhiều nhất và nhanh nhất, Viettel Post đã hướng dẫn cụ thể 3  bước cần thực hiện, trong đó chú trọng việc quan tâm đến các cơ sở lưu trú là nhà nghỉ, phòng trọ trên từng tuyến phát của mỗi nhân viên giao nhận; đồng thời hướng dẫn cách thức điền thông tin chính xác, đặc biệt là số điện thoại và email của cơ sở lưu trú.

Theo đại diện Viettel Post, hiện mạng lưới của Viettel Post đã phủ đến tận huyện, xã, đảo trên khắp 63 tỉnh thành với 2.200 bưu cục, 827 cửa hàng và 469 điểm cung ứng dịch vụ bưu chính, trên 4.000 tuyến phát đến tận từng hộ gia đình. Ngoài ra, Viettel Post có khoảng 37.000 đối tác MyGo thường xuyên hoạt động. Đây chính là lực lượng đông đảo được Viettel Post huy động để chung tay cùng cộng đồng trong đợt kêu gọi quan trọng này.           

XUÂN PHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *