Chủ nhật Ngày 21 Tháng 07 Năm 2024, 05:24:02

Viettel Post công bố biểu tượng “Giao trọn trái tim”

Ngày đăng: 08/09/2023

QK2 – Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội  (Viettel)  vừa công bố biểu tượng “Giao trọn trái tim” với hình tượng hai bàn tay tạo thành hình trái tim. Đây là biểu tượng độc quyền của Viettel Post không những thể hiện sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động Viettel Post đối với từng khách hàng, đơn hàng mà thể hiện trái tim của người gửi dành cho người nhận; những đơn hàng gửi đi không chỉ là hàng hóa hay những món đồ đơn thuần mà còn là tấm lòng, công sức, tình cảm của người gửi, là sự chờ đợi, mong ngóng, hạnh phúc của người nhận.

Biểu tượng “Giao trọn trái tim” sẽ cùng Viettel Post chinh phục những hành trình mới với sứ mệnh cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi.

Với biểu tượng “Giao trọn trái tim”, Viettel Post luôn thấy tự hào khi đón nhận những đơn hàng, được khách hàng tin tưởng gửi gắm những yêu thương, nhiệt huyết của mình tới Viettel Post trên con đường giao chuyển. Viettel Post luôn trân trọng công sức, tình cảm của khách hàng và mong muốn trao gửi trọn vẹn nhất những tình cảm, tâm huyết, từ tay người gửi tới tay người nhận.

Biểu tượng  “Giao trọn trái tim” đồng hành với khách hàng Viettel Post trên mọi chuyến đi, mọi đơn hàng, mọi nền tảng với mục tiêu cải thiện và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Với nỗ lực đi sâu hơn, đi xa hơn để đến gần con người hơn, Viettel Post luôn hướng đến kết nối những trái tim qua những chuyến giao gửi. Biểu tượng “Giao trọn trái tim” sẽ cùng Viettel Post chinh phục những hành trình mới với sứ mệnh cùng hàng Việt đi khắp muôn nơi.

NGOC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.