Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 12:42:57

Viettel Post 5 năm liên tiếp giành giải thưởng Kinh doanh quốc tế

Ngày đăng: 20/10/2023

QK2 – Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vừa vinh dự giành giải thưởng tại 3 hạng mục Kinh doanh quốc tế – Stevie Awards 2023 (IBA 2023). Năm nay, Viettel Post giành giải Vàng hạng mục Website và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho App ViettelPost và hai giải Đồng tại hạng mục Công ty của năm ngành Giao thông vận tải, Dịch vụ tiêu dùng cho Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đại diện Viettel Post nhận giải thưởng Kinh doanh quốc tế – Stevie Awards 2023.

Vinh dự được trao tặng giải Vàng, ứng dụng App ViettelPost đã khẳng định sự đổi mới toàn diện với hàng loạt tính năng mới; nâng cấp tổng thể UI/UX; cá nhân hóa giao diện cho khách hàng; xây dựng các hệ thống tương tác đa kênh tăng trải nghiệm khách hàng; tích hợp 21 dịch vụ số trong 5 lĩnh vực như bảo hiểm, du lịch, sức khỏe, tài chính, đời sống và game…Phiên bản mới này của ViettelPost đã rút ngắn thời gian tạo đơn cho khách hàng lên đến 40% so với phiên bản cũ. Chỉ tính trong 9 tháng đầu năm nay, số đơn hàng tạo thành công trên App ViettelPost đã tăng gần 50%; số lượng người dùng thường xuyên tăng hơn 20% so với cùng kỳ. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ViettelPost giành giải Đồng tại hạng mục Dịch vụ tiêu dùng với Hệ thống tích hợp chăm sóc khách hàng đa kênh, phản hồi nhanh thắc mắc, khiếu nại của khách hàng (OKD). Việc tích hợp các phản hồi của khách hàng trên cùng một hệ thống đã giúp ViettelPost tối ưu gần 85% thời gian xử lý phản hồi khách hàng, đồng thời chất lượng phản ánh dịch vụ cũng tăng lên đến gần 70%.

Tại hạng mục Công ty của năm ngành Giao thông vận tải, Viettel Post giành giải Đồng và là doanh nghiệp chuyển phát và logistics đầu tiên tại Việt Nam được đề cử tại hạng mục này. Hiện trong nước, Viettel Post đang dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp hậu cần, tổng đại lý cho các hãng hàng không, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải toàn quốc. 

Vettel Post hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics cho các khách hàng doanh nghiệp lớn trong ngoài nước.

Hệ sinh thái Logistics của Viettel Post dựa trên nền tảng hạ tầng hiện đại, công nghệ cao, cung cấp đầy đủ dịch vụ như chuyển phát, supply chain (kho, vận tải, vận chuyển, Forwarding,…), thương mại điện tử xuyên biên giới… đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics cho các khách hàng doanh nghiệp lớn trong ngoài nước, hướng đến trở trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đại diện Viettel, năm 2023 Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt nhiều giải thưởng nhất tại IBA 2023 với tổng 18 giải. Tham gia giải IBA từ năm 2016, Viettel cũng là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong và thành công nhất tại IBA với tổng cộng 85 sản phẩm đạt giải.

Là doanh nghiệp 5 năm liên tiếp giành giải thưởng Kinh doanh quốc tế tại nhiều hạng mục, đã thể hiện sự ghi nhận từ các tổ chức quốc tế về những đóng góp của Viettel Post trong sự phát triển của nền kinh tế trong và ngoài nước. Đây cũng là thành quả bước đầu của một doanh nghiệp logistics Việt Nam trên hành trình định vị thương hiệu “Nhanh nhất – Tin cậy nhất”.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.