Thứ tư Ngày 24 Tháng 04 Năm 2024, 12:49:13

Viettel Digital Talent mang đến cơ hội vàng cho sinh viên đam mê công nghệ

Ngày đăng: 25/02/2024

QK2- Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Viettel Digital Talent là Chương trình thực tập sinh tài năng thường niên được thực hiện từ năm 2021, với mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin trong nước, góp phần đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số quốc gia.

Viettel luôn mở rộng cửa chào đón những bạn trẻ có hoài bão, tài năng và luôn sẵn sàng chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ thông qua Chương trình Viettel Digital Talent.

Viettel Digital Talent 2024 tập trung đào tạo chuyên sâu và thực tiễn trong 6 tháng cho các sinh viên xuất sắc, nâng tổng số lĩnh vực đào tạo thành 9 lĩnh vực công nghệ cao bao gồm: Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (Data Science & AI), Điện toán đám mây (Cloud), An toàn thông tin (Cyber Security), 5G, Internet vạn vật (IoT), Kỹ sư dữ liệu (Data Engineering), Kỹ sư phần mềm (Software Engineering), tuyển dụng 2 ngành mới trong lĩnh vực công nghiệp cao gồm Bán dẫn (Semiconductor) và Hàng không vũ trụ (Aerospace)…Đây là những lĩnh vực then chốt, đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, là cơ hội mở ra cánh cửa cho các bạn trẻ khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

Trong vòng 6 tháng, Viettel Digital Talent mang cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, với kinh nghiệm dày dặn. Năm nay, Viettel Digital Talent sẽ đón nhiều chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Đức, Singapore, Đài Loan… và các công ty công nghệ lớn như Viettel, Google, Shopee, Qualcomm,…

Thông qua những dự án chuyển đổi số lớn, Viettel Digital Talent 2024 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức để thực tập sinh có thể học hỏi, phát triển cùng với môi trường làm việc hợp tác, sáng tạo. Viettel kỳ vọng sẽ trở thành nơi ươm mầm, nuôi dưỡng những tài năng trong lĩnh vực công nghệ cao, thực tập sinh sẽ được kết nối với các tài năng cùng lĩnh vực để triển khai các sáng kiến ý tưởng.

Theo đại diện Viettel, Chương trình thực tập sinh tài năng – Viettel Digital Talent mang đến cơ hội vàng cho những bạn sinh viên đam mê công nghệ, mong muốn tạo ra những thay đổi ý nghĩa và ghi dấu ấn trong sự nghiệp. Viettel luôn mở rộng cửa chào đón những bạn trẻ có hoài bão, tài năng và luôn sẵn sàng chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ.

NGỌC LINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.