Thứ tư Ngày 24 Tháng 07 Năm 2019, 02:10:34

Ứng dụng ngân hàng số ViettelPay của Viettel

Ngày đăng: 14/09/2018

Viettel vừa tổ chức khai trương dịch vụ ứng dụng Ngân hàng số ViettelPay – ứng dụng chuyển và thanh toán tiền của Viettel.

ViettelPay có các tính năng tối ưu như: Miễn phí giao dịch chuyển khoản trong ViettelPay hoặc từ ViettelPay đến 41 ngân hàng nội địa; miễn phí nạp tiền từ thẻ ATM nội địa của 33 ngân hàng trong nước; miễn phí rút tiền tại tất cả ATM của các ngân hàng trên toàn quốc, đồng thời khách hàng được giảm từ 4 đến 6% tổng cước khi thanh toán cước viễn thông.

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng ViettelPay của Viettel.

Ngoài ra, với hệ thống 120.000 điểm giao dịch để nạp và rút tiền trên toàn quốc, vượt xa với các điểm giao dịch của hệ thống ngân hàng hiện tại cùng những thao tác vô cùng đơn giản: Không cần smartphone, không cần kết nối Internet, không cần có tài khoản ngân hàng, ViettelPay đã và đang từng bước thay đổi, hỗ trợ cho cuộc sống người dân một cách thuận tiện. Đặc biệt, ViettelPay còn mở rộng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt; khách hàng có thể nhận tiền mặt tại nhà trong vòng 2 giờ hoặc tại tất cả các điểm cung cấp dịch vụ của Viettel trên toàn quốc.

Tại Phú Thọ, ViettelPay được thực hiện thử nghiệm đầu năm 2018, đến nay ViettelPay đã có dòng tiền điện tử đạt 1.078 tỷ đồng với bình quân 35.000 giao dịch mỗi tháng và 3.600 điểm giao dịch Viettel Pay Pro.

Với nền tảng của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel hiểu rõ giá trị cốt lõi và sứ mệnh của mình trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việc ra mắt ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân có được một dịch vụ tài chính “Đơn giản, An toàn, Tiết kiệm” trong cuộc sống.

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay, khách hàng vui lòng truy cập tại địa chỉ: viettelpay.vn/app hoặc bấm gọi *998# với điện thoại không phải dòng điện thoại thông minh smartphone.

Tin, ảnh: XUÂNPHƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *