Thứ năm Ngày 22 Tháng 02 Năm 2024, 12:34:34

“Tuyệt đối không được phép chủ quan”

Ngày đăng: 22/05/2021

QK2 – Ngày 22-5, Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại một số đơn vị thuộc Quân khu. Tham gia đoàn công tác có các cơ quan chức năng.

Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân yêu cầu Lữ đoàn 297 cần làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong ngày bầu cử.

Đoàn công tác kiểm tra danh sách ứng cử viên tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Qua kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân đã biểu dương tinh thần nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ đã làm tốt công tác chuẩn bị cho bầu cử; đồng thời nhấn mạnh: Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ trọng tâm trong năm, vì vậy cấp uỷ đảng các cấp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, bảo đảm chính xác, không sai sót.

Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu cũng lưu ý, mặc dù công tác chuẩn bị làm rất tốt nhưng tuyệt đối không được phép chủ quan, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trong đó có các địa phương trên địa bàn Quân khu. Do vậy, cán bộ, chiến sĩ cần dốc sức làm tốt công tác chuẩn bị để ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân.

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.