Thứ năm Ngày 22 Tháng 02 Năm 2024, 02:31:43

Tuổi trẻ Lữ đoàn 168 phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân

Ngày đăng: 28/04/2022

QK2 – Tối 27-4, Lữ đoàn 168 tổ chức Tọa đàm thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Lữ đoàn 168 phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân”. Đây là hoạt động được Quân khu chỉ đạo làm trước để rút kinh nghiệm trong toàn Quân khu. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Nam Lưu, Trưởng phòng Công tác quần chúng (Cục Chính trị Quân khu) dự, chỉ đạo. Tham gia buổi tọa đàm có  đại biểu Huyện đoàn Thanh Ba, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ và Trường THPT Thanh Ba.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

          Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung trao đổi, chia sẻ những vấn đề về vị trí, ý nghĩa, nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chống chủ nghĩa cá nhân; việc quán triệt, triển khai học tập, những cách làm hay, giải pháp mang tính đột phá sáng tạo, tiêu biểu, kinh nghiệm và giải pháp trong học tập và làm theo Bác, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân.

Các đại biểu tham gia trao đổi trong Tọa đàm.

Các ý kiến tại buổi tọa đàm đã tập trung thảo luận, đề cập đến những đặc trưng về phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và việc triển khai tổ chức học tập nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên trong Lữ đoàn và cán bộ, đoàn viên ở các nhà trường kết nghĩa; hoạt động phối hợp giữa các tổ chức đoàn kết nghĩa với Đoàn cơ sở Lữ đoàn trong việc tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Thông qua nội dung buổi tọa đàm đã giúp cấp ủy, chỉ huy, chính ủy, chính trị viên và cán bộ, đoàn viên, hội viên trong Lữ đoàn hiểu sâu, nắm chắc những đặc trưng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” cũng như các biểu hiện cụ thể của chủ nghĩa cá nhân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tin, ảnh: MINH TÚ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.