Thứ ba Ngày 05 Tháng 03 Năm 2024, 12:37:00

Trung đoàn 98 tôn vinh điển hình tiên tiến

Ngày đăng: 07/08/2017

QK2- Sáng 7-8, Trung đoàn 98 (Sư đoàn 316) tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng (giai đoạn 2012-2017). Thượng tá Phạm Viết Khánh, Phó Chính ủy Sư đoàn 316 dự chỉ đạo Đại hội. Cùng dự Đại hội có đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đoan Hùng và các đơn vị kết nghĩa, cùng80 đại biểu ưu tú, đại diện cho cán bộ, chiến sĩở các cơ quan, đơn vị trong trung đoàn.

Chính ủy Trung đoàn 98 tặng Giấy khen các tập thểxuất sắc trong PTTĐ quyết thắng giai đoạn 2012-2017.

Chính ủy Trung đoàn 98 tặng Giấy khen các tập thểxuất sắc trong PTTĐ quyết thắng giai đoạn 2012-2017.

Báo cáo Tổng kết công tác thi đua- khen thưởng (TĐ-KT) của Trung đoàn và các ý kiến tham luận tại đại hội đã nêu rõ: 5 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên; sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương… Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị, phong trào thi đua (PTTĐ) quyết thắng của Trung đoànđã luôn quán triệt, thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn của trên về công tác TĐ-KT; chủ độngbám sát các sự kiện chính trị của Đảng, Nhà nước,nhiệm vụ của quân đội, đơn vị để đề ra các chủ trương, giải pháp đồng bộ, triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả PTTĐ quyết thắng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đặc biệt, PTTĐ quyết thắng của trung đoàn đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị- tư tưởng, xây dựng tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ, hướng vào thực hiện các khâu yếu,việc khó trong huấn luyện, xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD, gắn với các Cuộc vận động và PTTĐ quyết thắng. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, nhiều mô hình hay, việc làm tốt, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong đơn vị.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Đại hội cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện PTTĐ quyết thắng giai đoạn 2017-2022, với mục tiêu phấn đấu đạt nhiều thành tích trong những năm tới, để đến năm 2021, trung đoàn được đề nghị và công nhận đơn vị “Anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ mới” trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống.

Tại Đại hội, Trung đoàn đã tặng Giấy khen 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện PTTĐ Quyết thắng giai đoạn 2012-2017.

Tin, ảnh: VŨ HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.