Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 03:24:35

Trung đoàn 148 thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Ngày đăng: 13/06/2018

QK2 – Tối 12-6, Trung đoàn 148 (Sư đoàn 316) tổ chức Hội thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Hội thi tổ chức theo hình thức sân khấu hóa làm điểm để rút kinh nghiệm trong LLVT Quân khu. Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đến dự chỉ đạo. Cùng dự có đại biểu các cơ quan chức năng Quân khu và lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn.

Các đội tham gia thi kiến thức pháp luật.

Tham gia Hội thi gồm 3 đội đến từ các tiểu đoàn thuộc Trung đoàn 148 và các đơn vị kết nghĩa. Các đội trải qua các phần thi: Chào hỏi; tìm hiểu kiến thức pháp luật; tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật và hùng biện. Ở màn chào hỏi, cả 3 đội chơi đều thể hiện hết sức ấn tượng, độc đáo và tạo được không khí sôi động. Các đội cũng thể hiện rõ vốn kiến thức phong phú về pháp luật ở phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật. Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật, thể hiện dưới hình thức kịch nói, ca kịch và nghệ thuật được các đội thể hiện tinh tế, khéo léo, lồng ghép nội dung tuyên truyền pháp luật. Phần thi hùng biện đã làm cho khán giả thấy được sự hiểu biết, khả năng lập luận, tuyên truyền về các luật.

Văn nghệ tại hội thi.

Hội thi là dịp để tiếp tục tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng đơn vị chính quy; đồng thời, tham gia đấu tranh với những nhận thức và hành động sai trái, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Màn hát múa Tổ quốc gọi tên mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tiểu đoàn 6, giải Nhì thuộc về Tiểu đoàn 4 và Tiểu đoàn 5 đạt giải Ba .

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.