Thứ bảy Ngày 02 Tháng 03 Năm 2024, 08:53:12

Triển lãm Quốc tế quốc phòng Việt Nam 2022: Thư chào mừng của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam

Ngày đăng: 08/12/2022

Hôm nay (8-12), Lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại khu vực sân bay Gia Lâm, Hà Nội. Báo Quân đội nhân dân Điện tử xin trân trọng giới thiệu Thư chào mừng của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam tới các Lãnh đạo, chỉ huy, đại biểu tham dự Triển lãm.

Bộ Quốc phòng Việt Nam hân hạnh và vinh dự được chào đón Lãnh đạo, chỉ huy và đại biểu chính thức của Bộ Quốc phòng, Quân đội, cơ quan quản lý nhà nước về công nghiệp quốc phòng các nước, đại diện các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng trong khu vực và trên thế giới tới tham dự Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

Đại tướng Phan Văn Giang , Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Được sự đồng ý của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sự hỗ trợ của các ban, bộ, ngành trung ương và Thành phố Hà Nội, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 lần đầu tiên được Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chức là sự kiện quan trọng nhằm thực hiện đẩy mạnh hội nhập quốc tế, tăng cường đối ngoại quốc phòng, phát triển hợp tác với tất cả các nước. Triển lãm là điểm đến để các nhà sản xuất vũ khí, trang bị quốc phòng, các cơ quan, đơn vị, các lực lượng vũ trang trong nước và nước ngoài giao lưu, trao đổi kinh nghiệm xúc tiến hợp tác cung cấp, phát triển sản phẩm, chuyển giao công nghệ quốc phòng.

Chúng tôi kỳ vọng Triển lãm sẽ là nơi các lãnh đạo cấp cao Bộ Quốc phòng, Quân đội các nước trên thế giới gặp gỡ, trao đổi về các chủ đề an ninh, quốc phòng và các vấn đề liên quan khác, tăng cường sự hiểu biết để cùng xây dựng, bảo vệ hòa bình, ổn định của khu vực và thế giới.

Nhân dịp này, thay mặt Bộ Quốc phòng Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các đại biểu trong nước và quốc tế, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp tham gia Triển lãm. Chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc! Chúc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 thành công tốt đẹp!

 ĐẠI TƯỚNG PHAN VĂN GIANG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.