Chủ nhật Ngày 19 Tháng 05 Năm 2024, 09:14:55

Tổng cục II (Bộ Quốc phòng) tổ chức chương trình Quân – Dân y kết hợp tại xã Na Ư

Ngày đăng: 28/03/2024

QK2 – Sáng 28-3, tại UBND xã Na Ư, huyện Điện Biên (Điện Biên), Tổng cục II – Bộ Quốc phòng tổ chức chương trình Quân – dân y kết hợp. Dự Chương trình có Thiếu tướng Lê Vĩnh Thuộc, Phó Chính uỷ Tổng cục II; đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác khám bệnh cho nhân dân xã Na Ư.

Lãnh đạo Tổng cục II và UBND tỉnh Điện Biên tặng quà cho bà con xã Na Ư.

Đại diễn lãnh đạo Tổng cục II tặng quà các cháu học sinh trường tiểu học xã Na Ư.

Đoàn công tác của Tổng cục II phối hợp với cấp uỷ, chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tuyên truyền công tác vệ sinh, phòng bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho 250 lượt người; tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn; tặng 36 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng); tặng một số đồ dùng (ti vi, máy tính, loa kéo) để phục vụ học tập, sinh hoạt của các em học sinh Trường tiểu học, trung học cơ sở và trường mầm non xã Na Ư.

Thông qua các hoạt động đã góp phần cùng với cấp uỷ Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang địa phương thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khoẻ nhân dân; quan tâm, giúp đỡ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ của Tổng cục II.

Tin, ảnh: HẠNH THỌ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.