Thứ năm Ngày 23 Tháng 05 Năm 2024, 01:58:57

Tỉnh Tuyên Quang chúc Tết tại Quân khu

Ngày đăng: 03/02/2016

QK2 – Chiều 03-2, Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết tại Quân khu. Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu; Đại tá Trịnh Văn Quyết, Phó Chính ủy Quân khu cùng các cơ quan đón tiếp và làm việc với đoàn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu.

Đồng chí Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang đã thông báo một số kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tuyên Quang đạt được năm 2015; đồng thời ghi nhận thành tích của LLVT tỉnh địa phương giữ vững an ninh chính trị, tạo điều kiện cho địa phương phát triển kinh tế, văn hóa xã hội; xây dựng tiềm lực quốc phòng – an ninh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và LLVT Quân khu, đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang đạt được trong những năm qua. Chúc tỉnh Tuyên Quang dành được nhiều kết quả nổi bật hơn nữa trong những năm tiếp theo, xứng đáng với tiềm lực và lợi thế của Thủ đô kháng chiến.

Tin, ảnh: CAO MẠNH TƯỜNG   

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.