Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 07:35:25

Tích cực chuẩn bị cho ngày hội thể thao của LLVT Quân khu

Ngày đăng: 02/07/2019

QK2 – Theo Ban tổ chức, Hội thao thể dục thể thao (TDTT) Quân khu và dân quân tự vệ năm 2019 sẽ được tổ chức thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 thi đấu từ ngày 8-12/7; giai đoạn 2 từ ngày 22-27/7. Lễ khai mạc tổ chức trang trọng vào 22/7/2019 tại SVĐ Quân khu.

Tham gia Hội thao TDTT Quân khu và dân quân tự vệ năm 2019 gồm 27 đoàn vận động viên được lựa chọn từ các cơ quan, đơn vị, tranh tài ở các nội dung: Quần vợt, võ chiến đấu tay không, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, bơi ứng dụng, chạy việt dã, 4 môn quân sự phối hợp, vượt vật cản, chiến sĩ khỏe và các môn của dân quân tự vệ (võ, 3 môn quân sự phối hợp, bơi).

Họp Ban tổ chức hội thao TDTT Quân khu và Dân quân tự vệ năm 2019.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và sự vào cuộc tích cực của các cơ quan, đơn vị, đến nay các nội dung chuẩn bị bảo đảm cho hội thao đã cơ bản được hoàn tất. Các địa điểm thi đấu ở cơ quan Quân khu và Sư đoàn 316 đều đã đáp ứng đủ các điều kiện thi đấu. Bên cạnh công tác chuẩn bị của Ban tổ chức, các đơn vị tham gia hội thao cũng đã và đang tập trung luyện tập với quyết tâm giành thứ hạng cao nhất.

Cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự quyết tâm của các đơn vị tham dự, Hội thao TDTT Quân khu và dân quân tự vệ năm 2019 thực sự trở thành ngày hội thể thao của cán bộ, chiến sĩ LLVT tạo nền tảng vững chắc đẩy mạnh phong trào TDTT trong LLVT Quân khu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: NGUYỄN VŨ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.