Thứ tư Ngày 24 Tháng 04 Năm 2024, 12:08:45

Sư đoàn 355 thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ, tặng quà các đối tượng chính sách

Ngày đăng: 31/01/2024

QK2 – Sáng ngày 31-1, Đảng uỷ, chỉ huy Sư đoàn 355 đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Yên Bái. Tham dự, chủ trì buổi lễ có Đại tá Nguyễn Công Phương, Bí thư Đảng uỷ,  Chính uỷ Sư đoàn; Đại tá Vũ Ngọc Hai, Sư đoàn trưởng; các đồng chí trong Đảng uỷ, chỉ huy Sư đoàn; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn.

Cán bộ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị Sư đoàn 355 dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Yên Bái.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ. Mỗi nén hương thơm được thắp lên là tấm lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại hoà bình, hạnh phúc hôm nay. Đồng thời là một lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay, hãy sống và cống hiến để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước; ra sức phấn đấu, xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. 

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 355 nguyện sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn tặng quà động viên các đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Đại tá Vũ Ngọc Hai, Sư đoàn trưởng cho biết, lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được Đảng uỷ, chỉ huy Sư đoàn tiến hành thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. 

Ngay sau Lễ dâng hương, Đảng uỷ, Chỉ huy Sư đoàn đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Công Phương, Chính uỷ Sư đoàn đã phát biểu, động viên và trao 30 suất quà Tết tặng các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách đang công tác tại Sư đoàn.

Tin, ảnh: DUY KHÁNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.