Thứ bảy Ngày 02 Tháng 03 Năm 2024, 04:44:13

Sư đoàn 304 Tổng kết CTĐ, CTCT năm 2023

Ngày đăng: 06/12/2023

QK2 – Sáng 5-12, Sư đoàn 304 tổ chức Hội nghị tổng kết CTĐ,CTCT năm 2023 và triển khai nhiệm vụ CTĐ, CTCT năm 2024. Đại tá Vũ Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn chủ trì hội nghị. 

Quang cảnh hội nghị.

Đại tá Vũ Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn đánh giá kết quả hoạt động CTĐ,CTCT năm 2023; triển khai nhiệm vụ CTCĐ,CTCT năm 2024.

Năm 2023, hoạt động CTĐ, CTCT được các cơ quan, đơn vị trong Sư đoàn quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, toàn diện, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của đơn vị, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Trong đó, Sư đoàn đã tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng ý chí quyết tâm cao cho bộ đội. Công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng được đẩy mạnh, nhất là các dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, Quân đội và đơn vị. Hoạt động CTĐ, CTCT trong các nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện, diễn tập… được tiến hành đồng bộ, sát thực, hiệu quả, tạo sự lan tỏa sâu rộng những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trong thực hiện PTTĐ quyết thắng ở đơn vị.

Đại tá Vũ Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn trao khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện CTĐ,CTCT năm 2023.

Tại hội nghị, các ý kiến tập trung phân tích, đánh giá kết quả hoạt động CTĐ,CTCT trong các nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2023; đồng thời đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung, biện pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động CTĐ,CTCT trong năm 2024. Theo đó, các cơ quan, đơn vị trong Sư đoàn tiếp tục nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; quy chế công tác quản lý tư tưởng quân nhân; xây dựng bản lĩnh, niềm tin, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ; xây dựng Đảng bộ Sư đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ gắn với xây dựng Sư đoàn VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, Sư đoàn tổ chức trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động CTĐ, CTCT năm 2023.

Tin, ảnh: DƯƠNG – DẦN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.