Thứ sáu Ngày 14 Tháng 06 Năm 2024, 12:42:37

Quyết tâm, đoàn kết, toàn lực cống hiến hết mình vì nhiệm vụ

Ngày đăng: 18/10/2023

QK2 – Chiều 18-10, Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì hội nghị giao nhiệm vụ cho đoàn vận động viên tham gia Hội thi Quân báo – Trinh sát và Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023. Tham dự hội nghị có Thủ trưởng các cơ quan Quân khu; huấn luyện viên, vận động viên các đoàn.

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì hội nghị giao nhiệm vụ.

Đại biểu và các đoàn HLV, VĐV tại hội nghị.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Đăng Khải đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, tích cực chuẩn bị của Ban tổ chức, ban huấn luyện, sự nỗ lực, bền bỉ trong huấn luyện, luyện tập của các vận động viên. Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu nhấn mạnh, hai năm trở lại đây các đội tuyển của LLVT Quân khu tham dự hội thi, hội thao toàn quân đều đạt thành tích cao, vinh danh Quân khu và đơn vị.

Đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, ban tổ chức, các đoàn tập trung toàn lực và tạo điều kiện tốt nhất trước, trong và sau quá trình hội thi, hội thao, có thi đua, khen thưởng để huấn luyện viên, vận động viên các đoàn tích cực tham gia với tinh thần quyết tâm và nỗ lực cao nhất.

Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng và Thủ trưởng các cơ quan Quân khu tặng quà các đội tuyển.

Đồng chí nhấn mạnh, mỗi một vận động viên tham gia hội thi, hội thao đều là những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu được lựa chọn và kỳ vọng, vừa là trách nhiệm, vừa là vinh dự, mong muốn từng cá nhân và toàn đội tuyển hãy quyết tâm, đoàn kết, toàn lực cống hiến hết mình vì nhiệm vụ.

Tin, ảnh: TIẾN THẾ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.