Thứ tư Ngày 17 Tháng 04 Năm 2024, 07:37:14

MB – Top 3 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ Visa cao nhất

Ngày đăng: 13/12/2017

QK2- Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top3 Ngân hàng có tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch cao nhất năm 2017 từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa diễn ra đầu tháng 12 tại TP Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Phát Vĩnh Lợi, Phó Giám đốc Trung tâm thẻ (ngoài cùng bên phải), đại diện MB nhận giải thưởng.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ MB Visa lần lượt ra mắt vào năm 2011 và 2015. Đến nay, MB đã không ngừng cải tiến những tính năng, tiện ích của thẻ, đồng thời mở rộng liên kết hợp tác với hàng trăm đối tác để mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng tại các trung tâm mua sắm, du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng….

Sở hữu MB Visa, khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán và rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên phạm vi toàn cầu, thanh toán tiện lợi và an toàn qua Internet bởi tính năng xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure. Chủ thẻ hoàn toàn chủ động trong việc quản lý trạng thái thẻ qua SMS như: kích hoạt thẻ, khóa/mở khóa thẻ; đóng/mở tính năng chi tiêu internet… Bên cạnh những tính năng, tiện ích khi sử dụng, chủ thẻ còn được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn và những đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ MB Visa Platinum.

Tin, ảnh: NGỌC CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.