Chủ nhật Ngày 24 Tháng 01 Năm 2021, 02:58:49

Lữ đoàn 297 khắc phục triệt để những mặt hạn chế

Ngày đăng: 06/11/2020

QK2 – Ngày 6/11, đoàn công tác Quân khu tổ chức kiểm tra kết quả hoạt động CTĐ, CTCT và công tác hậu cần Lữ đoàn 297. Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì kiểm tra.

Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì kiểm tra tại Lữ đoàn 297.

Qua kiểm tra cho thấy, Lữ đoàn đã quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả việc đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị; làm tốt công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, công tác thi đua khen thưởng, công tác kiểm tra và nhiều mặt công tác khác. Đặc biệt, Lữ đoàn thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, qua đó năng lực lãnh đạo của các cấp ủy, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên.

Đối với công tác hậu cần, là một trong những nhiệm vụ trọng điểm mà Lữ đoàn đã đạt được kết quả vững chắc trong thời gian qua. Giữa tình hình phức tạp của đại dịch Covid- 19 và một số dịch bệnh khác, Lữ đoàn vẫn bảo đảm tốt công tác hậu cần cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ ngày càng được nâng lên.

Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân động viên chiến sĩ tại thao trường Tiểu đoàn 1.

Kết luận kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Thắng Xuân biểu dương những kết quả mà Lữ đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Quân khu nhấn mạnh, năm nay Lữ đoàn khắc phục triệt để những mặt hạn chế của năm trước, điều đó được minh chứng qua đánh giá của các cơ quan Quân khu trong đợt kiểm tra lần này; thời gian tới, Lữ đoàn cần làm tốt công tác chuẩn bị, phối hợp với Sư đoàn 316 tổ chức diễn tập bảo đảm an toàn; sẵn sàng ứng phó nếu dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp; rà soát lại các nhiệm vụ còn lại trong năm để tiếp thực hiện; đẩy mạnh tăng gia sản xuất, tích cực thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe cho bộ đội; nội bộ đoàn kết, thống nhất quyết tâm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *